Clip nóng k9 k12 làm tình trong lớp gây bão mạng xã hội

Clip nóng k9 k12 đang là chủ đề bàn tán trên mạng xã hội bởi tính nghiêm trọng của sự việc. Cụ thể, 2 bé đang học lớp 5 và lớp 6 phát sinh quan hệ ngay trong lớp. Thậm chí còn quay cả clip lại khiến người xem không khỏi bất ngờ.

Chi tiết sự việc thế nào? Link xem full clip k9 k12 lấy ở đâu? Anh em xem ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.

Chi tiết sự việc lộ clip nóng k9 k12 gây tranh cãi

Mạng xã hội mới đây liên tục lan truyền và bàn tán về clip bé k9 và k12 (clip 2 bé lớp 5 lớp 6) làm chuyện người lớn.

Điển hình như một tài khoản Facebook có tên N.H. đăng tải trong một hội nhóm trên Facebook với nội dung: “Cả nhà mình đã xem vụ học sinh lớp 5, lớp 6 chưa ạ. Em hoang mang quá”!

Chi tiết sự việc lộ clip nóng k9 k12 gây tranh cãi
Chi tiết sự việc lộ clip nóng k9 k12 gây tranh cãi

Bài đăng này lập tức đã được chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn và thu hút sự chú ý từ cư dân mạng. Tuy nhiên, một số người cũng nghi ngờ về độ chân thực của bài viết, cho rằng bài viết này không có thật, mang tính chất câu view.

Để chứng minh cho điều mình nói là thật, tài khoản chính đã nhanh chóng đăng những bức ảnh cắt từ đoạn clip để chứng minh, đồng thời bình luận: “Kết bạn xong nhắn tin là có link 2 phút, gửi dần ok uy tín”, “Inbox cho mình để nhận link nhé”, “Ai chưa có clip inbox mình gửi luôn”…

Dưới bài viết, hàng trăm bình luận “chấm hóng”, xin link clip bé k9 và k12 hay clip 2 bé lớp 5 lớp 6 được cư dân mạng để lại.

Chứng kiến hành động này, không ít người cảm thấy rất bức xúc, cho rằng việc chia sẻ link clip nóng nhất là khi “2 nhân vật chính” còn quá nhỏ tuổi là hành động không thể chấp nhận được, bởi nó ảnh hưởng tâm lý của các em rất lớn, chưa kể đến tương lai sau này.

Bên cạnh đó, số khác cho rằng hành động tiếp tay lan truyền clip nóng như vậy còn vi phạm pháp luật.

Clip nóng k9 k12 của 2 bé, ai là người chịu trách nhiệm?

Vụ việc clip bé k9 và k12 hay clip 2 bé lớp 5 lớp 6 khiến nhiều phụ huynh giật mình, cảm thấy sợ hãi. Dưới góc độ pháp lý, luật sư Đặng Văn Cường (Đoàn luật sư TP Hà Nội) cho rằng, do những đứa trẻ này chưa đủ 14 tuổi nên chưa đủ tuổi chịu trách nhiệm hình sự.

Clip nóng k9 k12 của 2 bé, ai là người chịu trách nhiệm?
Clip nóng k9 k12 của 2 bé, ai là người chịu trách nhiệm?

Luật sư Cường cho biết, đối với hành vi quan hệ tình dục với người dưới 16 tuổi, pháp luật hiện nay quy định người đã thành niên mà quan hệ tình dục với người dưới 16 tuổi thì sẽ bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Tuy nhiên 2 cháu bé dưới 16 tuổi quan hệ tình dục với nhau thì pháp luật hiện nay chưa quy định chế tài, vì vậy trách nhiệm giáo dục thuộc về gia đình và nhà trường.

Còn về việc phát tán clip nói trên, luật sư Cường cho rằng đây là hành vi cần lên án, thậm chí người phát tán, chia sẻ clip đã vi phạm pháp luật.

“Nếu người nào từ 16 tuổi trở lên mà đăng tải, chia sẻ những clip này lên mạng xã hội thì có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự về tội truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy”, luật sư Cường nhận định.

Bình luận của cư dân mạng về sự việc clip nóng k9 k12

– Kết bạn, nhắn tin 2 phút là có link, gửi nó dần dần, ok uy tín

– inbox kèm link

– Ai chưa có video inbox em để gửi

– Mọi người ơi đừng đòi quay clip nữa. Mình trách thì trách con 8-9 thì trách bố mẹ 10 phần không dạy con, không để ý đến con cái”. . Các em còn quá nhỏ để nhận thức được mức độ nghiêm trọng của vấn đề và hậu quả của nó. Tôi tin chắc nếu bố mẹ các em lên mạng và thấy mọi người truyền tay nhau clip đó thì sẽ rất buồn.

Bình luận của cư dân mạng về sự việc clip nóng k9 k12
Bình luận của cư dân mạng về sự việc clip nóng k9 k12

– Các con tội nghiệp đừng tò mò mà xem nữa. Lỗi của bố mẹ nó khi không giáo dục giới tính cho con cái để nó tiếp xúc với mạng sớm thế nào không biết đúng hay sai nên con thiệt thòi. Nếu là bố mẹ của các bé thì các bạn sẽ hiểu bố mẹ của các bé đau lòng như thế nào…Mình xin các bạn đừng chia sẻ clip với nhau nữa

– Các bạn xem trường hợp của các bạn lớp 5, lớp 6. Mình hoang mang quá”

– Inb mình có link nè

– Inb em cho clip nha

Cảnh bảo lừa đảo khi nhấp vào link clip nóng k9 k12

Tối muộn ngày 16/08, sau khi cộng đồng mạng truyền tay nhau clip nhạy cảm k9 k12 thì xuất hiện nhiều bình luận xin link xem.

Cũng kể từ đây, trên mạng xã hội bắt đầu xuất hiện nhiều đường link video clip không rõ nguồn gốc dụ dỗ cư dân mạng bấm vào để xem.

Cảnh bảo lừa đảo khi nhấp vào link clip nóng k9 k12
Cảnh bảo lừa đảo khi nhấp vào link clip nóng k9 k12

Người dùng mạng không nên tùy tiện bấm vào bất cứ đường link chứa clip nhạy cảm của bé lớp 5 vì kẻ xấu có thể lợi dụng sự “tò mò” để phát tán các mã độc vào thiết bị của người dùng.

Nếu không tỉnh táo, người dùng mạng có thể rước đủ loại mã độc về thiết bị như máy tính, điện thoại, laptop nguy cơ lộ thông tin cá nhân như tài khoản ngân hàng, mật khẩu MXH, email cá nhân… là rất lớn.

Link tải full clip nóng k9 k12 được cập nhật ở đây nhé

Link tải full clip nóng k9 k12 được cập nhật ở đây nhé
Link tải full clip nóng k9 k12 được cập nhật ở đây nhé

Như vậy là sự việc clip nóng k9 k12 của 2 bé lớp 5 và lớp 6 là thế nào đã được làm rõ ở trên. Anh em làm theo các bước hướng dẫn để lấy link xem full nhé.

Video nổi bật

Video quay lại cảnh quan hệ 18+ không che và FULL link.

1. BẢO MẬT THÔNG TIN NGƯỜI ĐĂNG VIDEO

2. VIDEO KHÔNG BỊ CHẾT


LÀM THEO HƯỚNG DẪN MÃ SAU ĐÂY ĐỂ LẤY MÃ

✅ Bước 1: Vào GOOGLE.COM.VN tìm kiếm từ khóa này:

✅ Bước 2: Làm theo hướng dẫn như hình dưới

✅ Bước 3: Tìm trong bài viết "MÃ GIẢI NÉN" và nhập vào khung bảo mật ở trên.